history

      บริษัท 999 แลบบอราทอรี่ส์ จำกัด เดิมชื่อ บริษัท 999 แพ็คกิ้ง ครีม จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม 2561 ตั้งอยู่ที่ 29/36 หมู่ 1 ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130 จากนั้นในวันที่ 10 มิถุนายน 2563 เราได้มีการย้ายสถานประกอบการมาที่ เลขที่ 131/56 โครงการอริยะแลนด์ เฟส 17 หมู่ที่ 11 ตำบลนราภิรมย์ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นสถานที่ ที่ใหญ่ขึ้น มีมาตรฐานมากขึ้น

      บริษัทของเราเริ่มต้นดำเนินธุรกิจจากการเป็นผู้ให้บริการ ด้านการแบ่งบรรจุ ชริ้ง ซีลพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นด้านสุดท้ายในการควบคุมคุณภาพสินค้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางค์ อาหารเสริม ก่อนออกไปสู่ลูกค้า เราจึงมีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน มีการตรวจสอบ Q.C. (Quality Control) ทั้งระบบ เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับสินค้าที่มาตรฐาน รวมถึงลูกค้าของเราจะสามารถขายสินค้าได้ง่ายขึ้น และมีการสั่งซ้ำเกิดขึ้นเสมอ

      เราเป็นเบื้องหลังใบการบรรจุ รีแพ็ค ซีลพรีเมี่ยมแบรนด์ดังมากมาย ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการสร้างสินค้าและผลิตภัณฑ์ ทำให้เรามีประสบการณ์ มีความรู้ มีการสนับสนุน และได้รับคำแนะนำดีๆ จากคอนเน็คชั่นทั้งหมดที่เรามี จึงทำให้เราเข้าใจผู้บริโภค เข้าใจผู้สนใจทำแบรนด์เป็นอย่างดี

      ด้วยความไว้วางใจจากแบรนด์จำนวนมาก ที่เป็นแรงผลักดันให้เรา เริ่มต้นรับผลิตเครื่องสำอาง เนื่องจากพื้นฐานของเรา ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเนื้อครีมเป็นอย่างมาก เมื่อเราเริ่มเปิดโรงงานผลิตเครื่องสำอางจึงทำให้เราใส่ใจรายละเอียดในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรค์ พัฒนา วิจัย วิเคราะห์ ส่วนประกอบ รวมไปถึงกระบวนการผลิต และผลลัพท์ที่จะเกิดขึ้นกับผู้บริโภค

      เพราะเหตุนี้สินค้าทุกชิ้นที่ออกไปจาก 999 แลบบอราทอรี่ส์ ของเรา ต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพในทุกขั้นตอน ส่งมอบตรงเวลา ตั้งแต่เริ่มต้นผลิตเนื้อครีม ทำความสะอาดบรรจุภัณฑ์ แบ่งบรรจุ ไปจนถึงการแพ็คลงกล่องและใส่ลัง เพราะเราพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในทุกกระบวนการจริงๆ เพื่อให้เกิดความยั่งยืน

นโยบายคุณภาพ

          “มุ่งมั่นพัฒนาและคิดค้นสินค้าและบริการด้วยคุณภาพมาตรฐานสากล ที่ตอบสนองความต้องการลูกค้า เพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด บนพื้นฐานการปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง และส่งมอบตรงเวลา โดยมุ่งเน้นพัฒนาองค์ความรู้ของบุคลากรให้มีประมีสิทธิภาพ เพื่อนำไปสู่การให้บริการเพื่อความเป็นเลิศ”

มาตรฐานที่โรงงานได้รับการรับรอง

  • อยู่ระหว่างการขอการรับรองระบบ ISO 9001
  • อยู่ระหว่างการขอการรับรองระบบ ISO 22716
  • อยู่ระหว่างการขอการรับรองระบบ GMP ASEAN Cosmetics

วิสัยทัศน์ Vision

  • เป็นผู้นำด้านการบริการผลิตสินค้าดูแลผิวหน้า และผิวกาย
  • ส่งเสริมผู้ประกอบการให้มีความต่อเนื่อง และมั่นคง
  • ส่งต่อสิ่งที่ดี ปลอดภัย และล้ำสมัยให้ผู้บริโภค
  • พนักงานมีความสุข บริษัทมั่นคง และเป็นที่ยอมรับของสังคม

พันธกิจ Mission

          “ศูนย์รวมความก้าวหน้าด้านการสร้างผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ที่มีความปลอดภัย ล้ำสมัย และสร้างความยั่งยืนให้กับผู้ประกอบการ เพื่อส่งต่อคุณค่าไปทั่วโลก”

ค่านิยม Value

        9   =   ก้าวสู่มาตรฐานสากล

        L   =   Leading To Excellent มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ

        A   =   Accountabilty รับผิดชอบ คือ มีความรับผิดชอบต่อผลสำเร็จ และสาธารณะ

        B   =   Best Quality คุณภาพดีเยี่ยม คือ มีคุณภาพที่ดีทั้งสินค้า บริการ และพนักงานมีคุณภาพชีวิตที่ดี