service

SERVICE

บริการของเรา

บริการรับผลิตเครื่องสำอางครบวงจร

บริการรับผลิตเครื่องสำอางครบวงจร

รับผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ เนื้อครีม เนื้อเซรั่ม เนื้อเอสเซ้นส์ เนื้อเจล โลชั่น สบู่ ด้วยนวัตกรรมใหม่ และสารสกัดคุณภาพ ที่เราคัดกรอก พัฒนา ปรับปรุง เพื่อความสมบูรณ์แบบ ภายใต้การสร้างแบรนด์ของคุณเอง

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

แนะนำการสร้างแบรนด์ เพื่อให้เกิดแฟนคลับ กลุ่มผู้บริโภค ผู้สนใจผลิตภัณฑ์อย่างแท้จริง แนะนำการตลาดเพื่อให้ผู้บริโภครู้จักและกลยุทธ์การตลาดที่จะทำให้ผู้บริโภค ซื้อซ้ำ ต่อเนื่อง ยาวนาน รวมถึงมีที่ปรึกษาผู้ให้บริการพาแบรนด์ส่งออกต่างประเทศ รวมถึงโมเดิร์นเทรดชั้นนำ ทั้งในไทยและต่างประเทศ

บริการวิจัยและพัฒนาสูตร

บริการวิจัยและพัฒนาสูตร

บริการแกะสูตร พัฒนาสูตร หรือปรับปุรงจากสูตรเดิมตามแบบฉบับของแบรนด์เอง เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้และเจ้าของแบรนด์ ให้เกิดสินค้าคุณภาพ ที่สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณภาพ ความปลอดภัย เป็นไปได้ตามราคาที่เหมาะสม

บริการออกแบบโลโก้ แพ็คเกจจิ้ง

บริการออกแบบโลโก้ แพ็คเกจจิ้ง

บริการออกแบบ ตามแบบฉบับของแบรนด์ เพื่อสร้างอัตลักษณ์แบรนด์สินค้า [Corporate Identity (CI)] เพื่อสร้างการจดจำ พร้อมทั้งผลิตฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ สิ่งพิมพ์ และสกรีน ที่มีคุณภาพ สวยงาม ราคาเหมาะสม

บริการรับจดแจ้งเครื่องสำอาง

บริการรับจดแจ้งเครื่องสำอาง

บริการขึ้นทะเบียนเลขจดแจ้งเครื่องสำอาง ให้แก่แบรนด์ รวมถึงจัดเตรียมคำขอเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสินค้าและสร้างแบรนด์ ทั้งในและต่างประเทศ หนังสือรับรองการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ [Certificate of free sale (CFS)] ใบรับรองแหล่งกำเนิดสินค้า [Certificate of Origin] สิทธิบัตร เครื่องหมายการค้า และเอกสารอื่นของ อย. กระทรวงสาธารณสุข กรมการส่งออก

บริการบรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง

บริการบรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง

บริการบรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้ง กระปุกครีม ตลับครีม กระปุกอคิลิค ขวดปั้ม ซองฟอยล์ ขวดเซรั่ม ขวดเอสเซนท์ ขวดสูญญากาศ  หลอดโฟม หลอดลามิเนต

บริการบรรจุสินค้า

บริการแบ่งบรรจุเครื่องสำอาง ครีม โลชั่น เซรั่ม เอสเซนท์ ทุกแบบบรรจุภัณฑ์ ทั้งซองฟอยด์ หลอด กระปุก ขวดเซรั่ม ขวดสูญญากาศ นับซองใส่กล่อง รีแพ็ค ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวดเร็ว แม่นยำ มีคุณภาพ พร้อมทั้งมีการทำความสะอาด และ QC ในทุกขั้นตอน

บริการซีลพรีเมี่ยม

ให้บริการห่อ ซีล ชริ้ง สินค้าด้วยฟิลม์หด POF PVC ปิดหัว ปิดท้าย แบบพรีเมี่ยม ไม่มีรอยตะเข็บ ไม่มีเศษย่น ให้รำคาญสายตา บังโลโก้ วางกล่อง วางขวดได้ ไม่ล้ม สร้างคุณค่า มูลค่าให้สินค้า ส่งผลให้แบรนด์ดูมีคุณภาพ ผู้บริโภคมั่นใจมากยิ่งขึ้น

บริการยิงล็อต วันผลิต วันหมดอายุ

ให้บริการพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ เลขล็อต LOT EXP MDF ระบบอิงค์เจ็ทแบบต่อเนื่อง [Continuous Ink Jet (CIJ)] ผ่านระบบสายพาน ให้ความแม่นยำ เที่ยงตรง คมชัด พิมพ์ได้หลากหลายวัสดุ อาทิ กล่อง กระปุก ซองฟอยล์ ซองพลาสติก หลอดโฟม หลอดลามิเนต ขวดเซรั่ม ขวดโลชั่น

TEL : 080-596 7719

Line : @999packingcream

facebbook : 999packingcream

e-mail : sale@999packingcream.com